Cách Luộc Rau Củ Xanh Giữ Được Khoáng Vi Lượng
Close

Trị Liệu

Cách Luộc Rau Củ Xanh Và Giữ Được Dinh Dưỡng

CÁCH LUỘC RAU CỦ XANH HƠN 1 tiếng!

Xanh là phụ nhưng chính là Rau Củ giữ đc vitamin và các vi lượng cực nhiều, ăn rau củ mà vẫn đủ chất và giữ đc toàn bộ khoáng có trong nó là câu chuyện khác. ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH CỦA SPA NẤU RA, ai có lấy xin ghi rõ nguồn. Sau đây là Cách Luộc Rau Củ Xanh từ The Om- Menla Spa.

  • Bước 1: Mua rau củ về sơ chế, rửa sạch với nước. Với củ sau khi sơ chế ngâm thêm muối khoảng 7-10 phút.
  • Bước 2: nấu rau củ với nồi thuỷ tinh hoặc sứ, nếu chưa có anh chị có thể nấu nồi inox cũng đc.Đổ nước vừa ngập rau củ, canh trước nha! Sau đó thêm muỗng muối vào, để sôi và bắt đầu đổ 1 thìa dầu oliu vào.
  • Bước 3: rau củ đậm màu cho vào trước, nhạt màu cho vào sau và canh khoảng 5 phút thì vớt ra, tiếp tục cho loại khác vào. Cứ như vậy cho đến khi hết rau củ.


Lí do vì sao thì đơn giản lắm: Vitamin và các khoáng đa vi lượng đc tích tụ trong rau xanh nhờ muối sẽ đc ra nhiều nhất, tuy nhiên lượng vitamin này cũng sẽ mau chóng bốc hơi ra ngoài, dầu oliu có tác dụng giữ lại hàm lượng này và dầu này ko bị phá vỡ cấu trúc vì nước sôi ở 100 độ nên dầu trong nc ko ảnh hưởng nhiều. Ngoài ra, còn có một điều hay nữa mà khi bạn đến Spa có thể hỏi vì giải thích cơ chế này cực kì vi diệu trong cơ thể luôn. Như vậy, Cách Luộc Rau Củ Xanh cực kì đơn giản, nhưng mà ít ai còn biết đến phương pháp cũng như khoa học của vấn đề này, vì vậy mà đôi lần tự hỏi ăn rau sao đủ dinh dưỡng hay vi lượng là vậy. 

Đơn giản nhưng hãy thử ăn rau củ như vậy, bạn sẽ thấy vị rau bình thường trở nên ngon ngọt lạ thường, chưa hết nó còn giúp cho cơ thể KO BỊ HỤT dinh dưỡng khi ăn rau củ.

Chúc quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn những tinh tuý của rau củ nha! Và đừng quên khi ghé trị liệu, nhớ đặt lịch trước nhé!

Hotline: 0944855393
icon-cart 0