The Om- Menla Spa- Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn
Close

Giới thiệu

Giới thiệu

Spa Tây Tạng Giữa Lòng Sài Gòn

Với sự kết hợp của Thảo dược thiên nhiên và phương pháp day ấn huyệt từ Tây Tạng, The Om-Menla Spa sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang ở Tây Tạng thu nhỏ với thiết kế phòng ốc và hệ thống chăm sóc sức khoẻ bằng thảo dược thiên nhiên.

Bạn đã từng nghĩ đến việc thư giãn, hoặc trị bệnh bằng phương pháp day ấn huyệt chưa? Đó chính là những gì mà The Om-Menla Spa mang lại cho bạn với những thảo dược để giúp đả thông khí huyết, giúp bạn luân chuyển những khí độc ra ngoài cơ thể, đem lại cho cơ thể một luồng sinh khí mới và năng lượng dồi dào.

Ngoài ra, The Om-Menla Spa còn có phòng gội đầu trị liệu Tây Tạng, với phương pháp trị liệu da đầu viêm, nấm ngứa thậm chí gãy rụng lâu năm cũng đã có những feedback HIỆU QUẢ cực kì tốt từ khách hàng đã dùng thử.

Hơn thế, việc sử dụng các phương pháp đặc trưng như Kunye hay Moxa đặc trưng từ Tây Tạng sẽ đưa bạn đến với một cảm nhận thật sự khác biệt sau khi sử dụng liệu trình.

Vậy thì tại sao không đến ngay The Om-Menla Spa để tận hưởng không gian Tây Tạng hiếm nơi nào có được giữa lòng Sài Gòn này nhỉ!

Hotline: 0944855393
icon-cart 0