Gội Đầu Trị Liệu Tây tạng - The Om-Menla Spa | Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn
Close

Thông tin

Gội Đầu Trị Liệu Tây tạng

Bạn đã từng đi gội đầu chăm sóc ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa ưng ý? Hay bạn bị nấm da đầu nhiều năm, viêm da đầu ngứa mãi mà chưa hết, hay tóc rụng nhiều?

Gội đầu trị liệu Tây Tạng là phương pháp độc quyền được The Om- Menla Spa tạo ra với một phong cách mới mẻ không dùng nước ngay cho khách, mà dùng kỹ thuật massage và dầu đặc trưng của vùng đất Tây Tạng để điều trị cho khách hàng.

Nếu bị viêm da đầu, bị nấm gàu ngứa lâu năm, hãy đến để Spa xem qua và có lộ trình giúp cho mình được chữa lành hoặc giảm tối đa những dấu hiệu của viêm nhiễm da đầu, nỗi khổ mang tên ngứa và bong tróc.

Còn nếu bị rụng tóc, hoặc có dấu hiệu rụng và khô, thì hãy đến để trải nghiệm ngay những gì mà chúng mình mang lại hơn cả những gì bạn mong đợi từ dịch vụ Gội Đầu Trị Liệu

Với ứng dụng phương pháp massage độc quyền, thuốc thảo dược tự nấu nên việc điều trị trở nên hiệu quả với những feedback được kiểm nghiệm từ những KH đã sử dụng dịch vụ. Vì vậy mà The Om-Menla Spa trở thành điểm đến uy tín cho những ai mắc bệnh về da đầu.

Chỉ với 150k/1 lần, hãy dành thời gian để đến điều trị và cảm nhận rõ nét nhất cho da đầu và mái tóc, bạn nhé!

Hotline: 0944855393
icon-cart 0