Làm ấm tử cung - The Om-Menla Spa | Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn
Close

Thông tin

Làm ấm tử cung

Lạnh tử cung sẽ đem lại nhiều vấn đề cho phái đẹp như việc sợ lạnh, kinh nguyệt bất thường, suy nhược cơ thể, thường đau bụng mỗi khi có kì kinh nguyệt hay dư thừa mỡ bụng dưới. Đây là những dấu hiệu mà các chị em phụ nữ có dấu hiệu của phần tử cung bị lạnh.

Chính vì vậy bọn mình ra combo dịch vụ Làm Ấm Tử Cung giúp cho các khách hàng nữ được chăm sóc tốt nhất, đem lại những cải thiện không chỉ về đời sống tinh thần mà còn là đời sống vợ chồng. Giúp cho phần tử cung được thu gọn, rút lên và thay đổi được cuộc sống do cơ thể khỏe dần lên.

Vậy trong Làm Ấm Tử Cung Có gì?

Bao gồm 3 dịch vụ đi cùng nhau bao gồm: Massage bụng tương ứng tử cung- Hơ Moxa Tây Tạng – Sao Ngải  để tạo nên một giải pháp tốt nhất cho việc làm ấm tử cung mà không cần can thiệp trực tiếp, gây ảnh hưởng sức khỏe của khách hàng.

Massage bụng sẽ dùng kỹ thuật day, ấn, xoay và tạo khí nóng từ dầu massage để kích thích lưu chuyển khí huyết ở vùng tử cung nhằm giúp đào thải những khí hư còn tồn đọng, giúp tử cung được “tập thể dục” một cách tự nhiên nhất, các bước sau sẽ đệm sâu vào bên trong nhằm giúp cơ thể nhận được đủ đầy khí ấm, đẩy khí hàn lạnh ra bên ngoài.

Hơ moxa Tây Tạng, liệu pháp độc quyền tại The Om- Menla Spa với khả năng đi hơi nóng sâu xuống dưới ở phân tầng đầu tiên để giúp nạp khí theo các vùng huyệt liên đới, làm cho tử cung được cấp khí ấm vào, với sự co bóp tự nhiên từ bài Massage bụng để chuẩn bị tất cả cho bài 3: Sao ngải tươi

Sao ngải là phương pháp độc quyền từ The Om- Menla Spa với ứng dụng ngũ hành âm dương trong việc trị liệu nhằm đẩy toàn bộ khí ấm theo vùng rộng, nạp khí ấm theo các huyệt đạo đã được kích thích bằng Moxa Tây Tạng, sau đó sẽ đẩy khí hàn khí hay khí hư ra bên ngoài.

Đặt lịch hẹn tại đây
3. Kênh Facebook: The Om- Menla Spa
Hotline: 0944855393
icon-cart 0