LOẠI BỎ HÀN KHÍ TRONG CƠ THỂ AN TOÀN
Close

Thông tin

LOẠI BỎ HÀN KHÍ TRONG CƠ THỂ

HÀN KHÍ XÂM NHẬP- Điều gì khiến tạo Hàn Khí

Bài viết này không bài trừ các thói quen của mọi người, nó như là một cách hướng dẫn giữ cơ thể ấm nóng, và ẤM NÓNG thì mới là căn nguyên của sự sống theo Tây Tạng.

Hơi lạnh xâm nhập vào cơ thể qua nhiều cách khác nhau, đa phần có 2 hướng chính là xâm nhập từ sau lưng và đỉnh đầu. Vì sao nói thế? Đỉnh đầu và lưng thường bị bỏ qua việc lau khô, đại khái lau qua loa và để trạng thái ẩm ướt, dần dần khiến cho khí lạnh tràn vào qua đỉnh đầu vào các kinh lạc, đến một thời điểm cơ thể bắt đầu có những triệu chứng nặng hơn, dùng thuốc mãi mà không khỏi, có người còn dùng rất nhiều thuốc mạnh để làm giảm triệu chứng, nhưng cực kì khó chịu và tổn hại đến hệ tiêu hóa, đặc biệt gan -thận. Sau cùng, con người lại phải tìm về các phương pháp căn nguyên nhất là trục hàn khí và NGHỈ NGƠI HỢP LÍ.

Khi hàn khí được đẩy ra ngoài, theo lí thuyết của bù trừ, khí lạnh đi ra khí ấm đi vào, khiến cho các kinh lạc thông suốt, cơ thể tự điều chỉnh để loại nó ra để phục hồi cơ thể, sau khi áp các phương pháp của cổ phương thấy cơ thể nặng hơn nhưng thật ra không phải, điều này chính là việc cơ thể phản ứng để đẩy những khí độc ra ngoài qua việc ho nhiều hơn, hắt hơi và sổ mũi, tất cả những điều này là khí lạnh được trục ra. Có người sau khi làm cơ thể buồn ngủ, cảm thấy uể oải, đau nhức, thì xin hãy dành thời gian nghỉ ngơi để cơ thể làm phần còn lại, uống một li nước ấm nóng để trợ cho việc đẩy hàn khí ra ngoài, dăm ba hôm sẽ khỏe lại mà không cần áp các loại thuốc khác.

Combo giải cảm của The Om- Menla Spa dựa vào nguyên lí LẤY HÀN KHÍ – đem khí nóng thổi vào mà giúp cơ thể điều hòa, mang lại một cái nền cứng để cơ thể chuyển mình, đi vào trạng thái thải độc. Vì vậy, khi thời tiết nắng mưa thất thường, nếu vô tình bị cảm, hãy nhớ bài thuốc 10k của bọn mình, cái máy sấy tóc và nếu thật sự cần thiết, hãy dùng combo giải cảm của The Om- Menla Spa nhé!

Bài viết còn dài lắm, nhưng khi nào mình sẽ kể về sự kì diệu của KINH LẠC, sự luân chuyển của HÀN KHÍ và những điều bí ẩn của cơ thể nhen!

Hotline: 0944855393
icon-cart 0