Massage body cổ học
Close

Thông tin

Massage Body Cổ Học – Bài Massage Kết Hợp 4 Phương Pháp Cổ Truyền

Massage cổ học thiên về điều khí, tức dùng kỹ thuật của 4 bài Tây Tạng và cổ học Việt để giúp điều hoà cơ thể, giúp cơ thể đc thư giãn và giảm đau trong thời gian 60 phút
Bên cạnh đó, massage cổ học không thiên về điều lực như Massage trị liệu mà thiên về động tác, điều hơi  làm cơ thể đc ấm từ từ. Massage cổ học thời lượng là 60’ bao gồm từ Phần CỔ TỚI CHÂN- có kết hợp di chuyển đá nóng và động tác vận động khớp tay chân!
Massage cổ học có thể phối hợp đa dạng với các bài trị liệu Cổ và Độc quyền tại The Om- Menla Spa nếu khách có nhu cầu trị liệu từng vùng chuyên sâu như Sao Ngải, Hơ Moxa trị liệu Tây Tạng, Massage Đầu, Massage mặt Tây Tạng
Căng cơ trong massage body Cổ Học.
Sau khoảng thời gian massage, bọn mình sẽ ứng dụng những bài tập đơn giản để giúp các phần cơ bị căng cứng được thư giãn nhất.
Với những vùng cơ mới chớm bị đau hay căng, thì đây là phương pháp cực kì hữu hiệu để làm cho các cơ mềm và dần dà sẽ phục hồi hoàn toàn. Cảm giác được giãn mình ra sau những giờ giấc căng thẳng làm việc thì không gì tuyệt vời bằng!
Đối với các cơ bị căng cứng cũng là một thế mạnh mà bọn mình đang thực hiện ở các liệu trình trị liệu cao hơn nữa nhằm đáp ứng được những nhu cầu của các khách hàng bị căng cứng cơ lâu năm hoặc các anh chị em tập luyện cường độ cao.
Đặt lịch hẹn tại đây
3. Kênh Facebook: The Om- Menla Spa
Hotline: 0944855393
icon-cart 0