MASSAGE BỤNG THẢI KHÍ - The Om-Menla Spa | Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn
Close

Tin tức

MASSAGE BỤNG THẢI KHÍ

Bạn có bao giờ nghĩ khi bị đau đầu mà nguyên nhân ở cái bụng bao giờ chưa? Điều này được minh chứng rõ cho việc những ca đau bao tử đa số phần cũng sẽ bị đau đầu và đặc biệt mất ngủ kéo dài.

Hiểu được vấn đề này, The Om- Menla Spa ra mắt bài Massage bụng thải khí nhằm điều hoà lại toàn bộ hệ tiêu hoá, dùng khí ấm để dẫn lưu khí uất xuống dưới, hỗ trợ đầy bụng, khó tiêu, đặc biệt là có thể trợ cho việc đi đại tiện dễ dàng hơn, giúp khí ở bụng thông suốt và hồi phục cơ thể.

Trong quyển sách Bình ổn đại tràng, phòng chống ung thư từng có viết về đường ruột khoẻ mạnh sẽ giúp cho cơ thể khoẻ mạnh, phòng tránh được bá bệnh, trong đó có ung thư, vì vậy nếu biết cách chăm sóc cho bụng của mình thì bạn nên thử phương pháp Massage bụng thải khí để đào thải được những độc tố giúp cho vùng bụng trở nên thông suốt khoẻ mạnh.

Massage bụng thải khí bao gồm: Hơ moxa Tây Tạng, kích hoạt dẫn lưu khí nóng để mở các phần huyệt ứ tạch ở các kinh lạc để kích thích tiêu hoá giúp cho bài Massage bụng vào dễ dàng hơn. Thêm vào đó, phần hơ này giúp cho khí trong bao tử được luân chuyển, không trào lên và hỗ trợ các ca bị trào ngược, ợ chua, khó tiêu lâu năm.

Phần 2 là Massage bụng, bài Massage bụng chuyên biệt sẽ đi ở các huyệt vị liên quan đến bao tử, gan, đặc biệt là phần đại trường giúp cho đẩy các độc tố đi xuống dưới, giúp đào thải các chất độc ra bên ngoài thông qua phần đi đại tiện.

Phần 3 là dùng Sao Ngải- Phương pháp đặc biệt của The Om -Menla Spa với kĩ thuật dùng ngải cứu tươi làm chủ đạo, các phương thảo dược và ứng dụng Kim- Mộc- Thuỷ- Hoả- Thổ để cân bằng âm dương, làm ấm lại vùng bụng để khí ấm luân chuyển vào hết các khoang bụng, giúp xoa dịu và bình ổn các khí đi xuống dưới giúp cho việc đi vệ sinh được dễ dàng hơn.

Sau cùng, sau khi khách hàng làm dịch vụ này, cần lưu ý kiêng nước đá lạnh- nước lạnh, sữa, trứng phô mai 3-5 ngày, hoặc nếu ai kiêng cử luôn thì càng tốt, mau lành và khoẻ hơn. Đặc biệt là các loại khí có gas thì càng không nên dùng, vì spa chỉ hỗ trợ cho cơ thể chữa lành, phần còn lại là sự hợp tác của khách hàng để củng cố cho phần bên trong được khoẻ mạnh.

Massage bụng thải khí là bộ ba dịch vụ được kết hợp dựa trên nguyên lí khí ấm, bài massage và làm ấm bụng của y học cổ truyền, y học khí công và kinh nghiệm nhiều năm tại The Om- Menla Spa.

Hotline: 0944855393
icon-cart 0