MASSAGE MÔNG – LIỆU PHÁP MASSAGE KÌ DIỆU ÍT AI BIẾT
Close

Tin tức

MASSAGE MÔNG LIỆU PHÁP MASSAGE KÌ DIỆU ÍT AI BIẾT

Mông là một bộ phận nghe thì nhạy cảm nhưng thật chất massage mông đem lại những kết quả bất ngờ mà ít ai chú ý đến. Massage mông thật chất ra có thể làm giảm ngay những cơn đau liên đới như vùng lưng, đau mỏi chân, hông và đặc biệt, sau khi Massage mông còn giúp cho khách hàng cảm thấy bờ mông được căn tròn hơn, quyến rũ hơn.

Mông là bộ phận có lớp cơ lớn nhất để phối hợp vận động ở phần thân dưới, nhưng lại ít khi được chăm sóc đúng cách. Giống như lưng, đôi chân của bạn dựa vào cơ mông để phối hợp rất nhiều hoạt động quan trọng, từ đi, chạy cho đến di chuyển từ tư thế ngồi, đứng.

Khi cơ mông không hoạt động bình thường ở nửa dưới của cơ thể, bạn có thể gặp các triệu chứng đau mỏi khác nhau. Vì thế The Om- Menla Spa đưa ra bài Massage mông tập trung vào phần mông và trở thành địa chỉ spa uy tín để massage mông, giúp giảm những cơn đau như lưng, đầu gối, hông và chân.

Các kỹ thuật Massage mông bao gồm: Nắn, Xoa, Nhấn, vuốt và đặc biệt nhất chính là kỹ thuật nâng cơ mông của The Om- Menla Spa để tạo nên dịch vụ đặc biệt với hiệu quả rõ rệt sau một lần sử dụng dịch vụ.

Cơ bắp có xu hướng căng cứng và di chuyển ngắn quanh khớp trước khi tập luyện. Massage mông giúp giảm căng cơ và tăng phạm vi chuyển động ở khớp. Massage mông làm tăng nhiệt độ cơ, cải thiện độ đàn hồi của mô và tính linh hoạt xung quanh khớp. Cải thiện độ đàn hồi của mô làm giảm độ căng cơ và tăng phạm vi chuyển động. Từ đó giúp cho việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

Spa massage mông ở đâu? Đâu là địa chỉ Massage mông uy tín

Với kỹ thuật Massage mông được coi là một trong những spa đi đầu về massage trị liệu, bạn có thể ghé qua để massage mông tại địa chỉ 662/29 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Bọn mình thực hiện cho khách nam và nữ. Với các khách nam, bọn mình xin phép phụ thu thêm 100k vì cơ kháng lực của mông nam sẽ khác cơ của của nữ.

 

 

 

 

Hotline: 0944855393
icon-cart 0