Massage Tây Tạng 2h30 phút - The Om-Menla Spa | Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn
Close

Thông tin

Massage Tây Tạng 2h30 phút

Nếu bạn đang muốn dành 2 tiếng 30 phút để thư giãn từ mặt tới gót chân thì đây là liệu pháp độc quyền mà The Om-Menla Spa- Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn sở hữu.

Massage Tây Tạng là liệu pháp điều trị chuyên sâu với thời lượng dài nhất cho  khách hàng, bao gồm Xông khô ấm, Ngâm Chân, Massage từ mặt tới chân và điều trị những vùng đau mỏi bằng các kỹ thuật Tây Tạng chuyên sâu như hơ thuốc Kunye và Moxa.

Ngâm chân với thuốc thảo dược có tác dụng đào thải độc tố phần chân ra ngoài, những cơn tê bì chân sẽ được giảm bớt và đặc biệt, giấc ngủ sẽ được cải thiện tốt hơn.

Sau khi ngâm chân, khách được di chuyển lên lầu 2, phòng trị liệu để tiến hành massage bằng những kỹ thuật chuyên sâu kết hợp cùng với thuốc của Tây Tạng để xoa dịu những cơn đau mỏi. Khi đó, khách hàng cũng sẽ xông ấm bằng thuốc, lan tỏa từ vùng lưng và xông ấm vùng bụng trước.

Cuối cùng, kết thúc bằng việc massage mặt và vùng đầu. tiếp đó, khách hàng còn được cảm nhận mặt nạ trắng – một trong những siêu phẩm hút dầu thừa trên mặt sau khi dùng dầu của The Om-Menla Spa. Chắc hẳn, bạn sẽ thấy một gương mặt sáng bừng bởi được thư giãn hoàn toàn sau 2h30 phút thực hiện.

Hi vọng rằng, liệu trình độc quyền 2h30 phút này mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo cho việc massage Tây Tạng tại The Om –Menla Spa.

Hotline: 0944855393
icon-cart 0