Massage Trị Liệu Tây Tạng - The Om-Menla Spa | Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn
Close

Thông tin

Massage Trị Liệu Tây Tạng

The Om-Menla Spa sở hữu bộ kỹ thuật massage độc quyền về điều trị đau mỏi. Với kỹ thuật massage chuyên sâu,  massage trị liệu được các khách hàng đón nhận với những feedback chân thực về những cơn đau dai dẳng nhiều năm, đặc biệt ảnh hưởng đến giấc ngủ và sinh hoạt cuộc sống của rất nhiều khách hàng, cũng từ đó mà được thuyên giảm và biến mất.

Ngoài ứng dụng kỹ thuật cổ truyền, The Om-Menla Spa còn sử dụng những thảo dược đặc trị của vùng đất Tây Tạng như Kunye, Moxa để giúp việc điều trị tốt nhất có thể.

Ngoài ra, khách hàng được xông ấm bằng thảo dược truyền thống cho vùng lưng hoặc các vùng đau mỏi đăc biệt khác để giúp điều trị được tổng hòa tốt nhất. Hơn nữa, bạn còn được ngâm chân detox với gói thảo dược được bào chế từ những thảo dược và xay mịn ra, giúp cho việc làm mềm gót chân thải độc tố và giảm hẳn các cơn đau mỏi ở phần chân.

Không gian cũng được Spa đầu tư bằng chất liệu đèn đỏ ấm giúp cho việc ngủ hoặc nghỉ ngơi của quý khách hàng được tốt nhất. Thêm vào đó, mùi hương chuyên sâu trị liệu và nhạc với sóng âm thanh vừa đủ khiến cho việc trị liệu trở nên hoàn hảo nhất.

Phòng Massage Tây Tạng

Nếu bạn đã chán ngán với những phương pháp trị liệu khác, hãy đến một lần trải nghiệm dịch vụ massage trị liệu tại The Om –Menla Spa- Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn nhé!

Hotline: 0944855393
icon-cart 0