Metsa Tây Tạng - The Om-Menla Spa | Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn
Close

Thông tin

Metsa Tây Tạng

Nghệ thuật dùng sức nóng bằng thảo dược thiên nhiên, đi sâu xuống vùng đau mỏi lâu năm, giúp cho vị trí đau được xoa dịu một cách kì diệu, từ đó những sự khó chịu từ đau mỏi không còn xuất hiện hoặc giảm bớt rất nhiều.

Dùng thảo dược tươi làm bước đệm trên vùng đau mỏi, sau đó dùng thảo dược khô trên bề mặt tươi,  dùng lửa để làm nóng thảo dược khô và đợi cho khí nóng chạy xuống vùng huyệt đạo bị ứ. Việc dẫn truyền khí nóng này giúp cho huyệt vị được mở ra, làm cho vùng đau mỏi được xoa dịu, từ đó giảm những cơn đau mỏi lâu năm.

Thảo dược tươi đang được nén lại

Metsa Tây Tạng là 1 kỹ thuật khó, nên đòi hỏi cách làm phải kỹ lưỡng hơn rất nhiều so với các phương pháp khác, vì khi dùng sức nóng, nếu không may Metsa có thể làm phỏng da ngay và sâu, chính vì vậy mà The Om- Menla Spa mới dùng kỹ thuật cao cấp này trong trị liệu.

Dịch vụ Metsa Tây Tạng làm phải đặt trước để kiểm tra lịch và nhận lịch trước 1 ngày, nên nếu quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại đặt lịch trước và đúng thời gian đến thực hiện.

Hi vọng rằng, với Metsa, The Om- Menla Spa sẽ mang lại một phương pháp điều trị đau mỏi hiệu quả cao và không dùng đến các hóa chất khác.

Hotline: 0944855393
icon-cart 0