Tây Tạng - The Om-Menla Spa | Spa Tây Tạng giữa lòng Sài Gòn
Close

Tây Tạng

GỘI ĐẦU TRỊ LIỆU

Phương pháp độc quyền trong việc điều trị được những tình trạng nấm, viêm, gàu và gãy rụng với thảo dược thuần túy. Điểm đặc biệt, không dùng nước gội quá lâu mà chúng tôi gọi đó là kỹ thuật đôi tay

Xem thêm
MassageTrị Liệu

Bằng việc ứng dụng thảo dược cao cấp, dựa theo những phương thuốc bí truyền ĐỘC QUYỀN để giúp phục hồi vùng da bị nấm ngứa, gàu, gãy rụng nặng. Phương pháp mang lại hiệu quả được feedback khá đầy đủ. 

Xem thêm
Điều trị daHiệu quả và an toàn

Tất cả kỹ thuật tay sẽ tạo nên một điều kì diệu cho việc điều trị da mặt tại The Om-Menla Spa, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy feedback diệu kỳ từ trang fanpage facebook và những gì mà đôi bàn tay đem lại.

Xem thêm
Ngâm ChânThải Độc

gâm chân thải độc 30 phút, sau đó được dùng phương pháp chà gót chân đảm bảo loại bỏ phần da chết ở chân và làm hồng gót chân 1 cách tự nhiên nhất. 

Xem thêm
MassageCổ-Vai-Gáy

Chỉ với 150k cho 30 phút, khách hàng được chăm sóc phần cổ vai gáy chuyên sâu, hiệu quả, giảm ngay những cơn đau mỏi buốt vai gáy, đặc biệt cho nhân viên văn phòng

Xem thêm
MassageTây Tạng

Nếu bạn đang muốn dành 2 tiếng 30 phút để thư giãn từ mặt tới gót chân thì đây là liệu pháp độc quyền mà The Om- Menla Spa- Spa Tây Tạng sở hữu.

Xem thêm

Đặt lịch hẹn


Giờ hoạt động
  • Thứ 2 – Thứ 6 10:30 – 20:00
  • Thứ bảy- Chủ nhật 10:00 – 20:00
  • Lễ Tết:  10:30-20:00 
Liên hệ
Hotline: 0944855393
icon-cart 0